Đứng đầu

Công ty Cổ phần BKAV
Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới đã phát hiện và công bố lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay khi công nghệ này bắt đầu phổ biến. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao, được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Asus… ứng dụng vào sản phẩm của mình.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới công bố phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trên Google Chrome chỉ vài ngày sau khi trình duyệt này ra mắt (9/2008). Hiện, Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.
Địa điểm: Tòa nhà Bkav – Đường Dương Đình Nghệ – Khu đô thị Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Việc đăng bởi Công ty Cổ phần BKAV
Công ty Cổ phần BKAV
  1 - 2 năm   Hà Nội, Vietnam
Kỹ năng chính : Software Development
Theo chức vụ: Technical Assistant
Mô tả việc: MÔ TẢ - Làm việc theo sự chỉ đạo của lãnh đạo Ban Dự án. - Tiếp xúc, duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Giới thiệu các tính năng của phần mềm. - Triển khai cài đặt hệ thống phần mềm. - Đào tạo s…
triệu 10 - triệu 12
Full time
December 3, 2019
Chia sẻ với bạn bè
Công ty Cổ phần BKAV
  1 - 2 năm   Hà Nội, Vietnam
Kỹ năng chính : Tele Caller
Theo chức vụ: Telecaller
Mô tả việc: Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có năng lực vào vị trí Nhân viên hỗ trợ Khách hàng Bkav qua điện thoại làm việc tại Hà Nội. Số lượng nhân viên: 20 người. Yêu cầu: - Nam, Nữ dưới 30 tuổ…
triệu 7 - triệu 10
Full time
December 3, 2019
Chia sẻ với bạn bè